Top 3 trang web đăng tin miễn phí tốt nhất Việt Nam

Topnhadat.vn - Sự phát triển bùng nổ của khoa học công nghệ cùng với tốc độ lan tỏa của mạng lưới internet đã dẫn đến cuộc cách mạng trong thương mại, đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT).

Điều đáng chú ý ở đây đó là TMĐT không chỉ gói gọn trong các lĩnh vực mua bán hàng hóa, mà giờ đây nó còn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dịch vụ bất động sản như rao vặt, đăng tin mua bán, cho thuê, sang nhượng…

Nếu như trước đây tin đăng rao bán, cho thuê bất động sản chủ yếu được truyền tải qua tờ rơi, báo giấy, hay truyền miệng thì ngày nay đăng tin bất động sản trên các kênh rao vặt online, hay các sàn TMĐT đã trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cao.

MỤC LỤC

Hiện nay, đã có hàng trăm website cung cấp dịch vụ TMĐT trong lĩnh vực BĐS, và mỗi website đều có định hướng phát triển riêng khác biệt nhau.

Trong đó có những website chú trọng vào việc quảng bá các sản phẩm BĐS, hay phát triển các dịch vụ môi giới, tư vấn,…

Nhưng cũng có các website tập trung vào phát triển khách hàng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng: ngoài việc đăng tin bất động sản thông thường như các website khác, họ còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như đăng tin cho thuê nhà miễn phí của khách hàng.

Tuy nhiên giữa một rừng các trang TMĐT, kênh online, đăng tin rao vặt BĐS như hiện nay, tin đăng của bạn có thể bị tràn lan và hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Việc lựa chọn những trang tin BĐS uy tín và hiệu quả là vô cùng quan trọng để bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng.

Để giúp bạn đỡ thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm qua TOP 3 những web đăng tin bất động sản miễn phí uy tín và đặc biệt hiệu quả như sau:

1. Topnhadat.vn

Được thành lập từ năm 2019, Sàn giao dịch thương mại điện tử Topnhadat.vn là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan hàng đầu tại Việt Nam.

Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà Topnhadat.vn là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về BĐS và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người cho thuê - người thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Topnhadat.vn là một trong những website có độ thân thiện với người dùng hàng đầu, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, lọc tin cao cấp và nhanh chóng trở thành trang web dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin BĐS.

Ngoài ra, trang web này còn cho phép người bán đăng tin miễn phí và hỗ trợ đối tác, khách hàng 24/24. Không chỉ được phép đăng tin BĐS miễn phí, nhân viên của Topnhadat.vn sẽ giúp bạn thông tin trực tiếp chính xác đến khách hàng, bán bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư và đồng hành cùng khách hàng đến khi chốt. 

Anh Thế, Một chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tại Hà Nội chia sẻ: “Hồi mới vào ngành mình đã hỏi thăm kinh nghiệm nhiều anh chị trong giới tư vấn đầu tư bất động sản và biết đến trang Topnhadat.vn. Các tin đăng trên Topnhadat.vn luôn được nhiều khách hàng tiếp cận.

Thông thường mỗi tin đăng của mình đăng lên trong ngày là có khách liên hệ xem bất động sản luôn rồi Topnhadat.vn xứng đáng là top 1 website đăng tin bất động sản miễn phí đối với mình”.

Với hơn 30 nghìn khách hàng truy cập thường xuyên, 2 triệu lượt xem mỗi tháng, hơn 50.000 tin rao mới được cập nhật, Topnhadat.vn đã trở thành trang web TOP 1 về đăng tin bất động sản miễn phí ở Việt Nam với lượng truy cập cao. Bên cạnh việc đăng tin, đối tác của Topnhadat.vn còn được hỗ trợ chạy quảng cáo để đẩy nhanh doanh số với chi phí thấp nhất.

Các loại tin bạn có thể đăng tại Topnhadat.vn là:

  • Thông tin quảng cáo nhà đất;
  • Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
  • Đặt banner quảng cáo;
  • Đăng danh bạ doanh nghiệp;
  • Danh bạ của các nhà môi giới nhà đất số 1 Việt Nam.

2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong các trang đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 2007. Batdongsan.com.vn liên tục đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử trong ngành bất động sản và liên tục dẫn đầu về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam. Theo thống kê, hiện tại mỗi tháng, website này có gần 1 triệu tin rao mới được cập nhật, đạt 9 triệu lượt truy cập. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới ở Việt Nam.

Tuy nhiên, vì số lượng đăng tin quá lớn nên việc đăng bài trên batdongsan.com.vn cũng có bất lợi cho người dùng, tin bài của bạn rất nhanh bị trôi xuống các trang dưới vì tin mới liên tục được cập nhật. Nếu muốn tránh tình trạng này, tốt nhất bạn nên đăng ký gói trả phí từ 30.000đ – 1.800.000đ/ngày để được đăng dưới dạng hiển thị tốt nhất.

3. Alonhadat.com.vn

Đây cũng là một trong các trang đăng tin BĐS nổi tiếng rao vặt nhà đất hiện nay và còn cung cấp dịch vụ miễn phí. Alonhadat được hình thành từ năm 2012, đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và có lượt tìm kiếm truy cập khá lớn, khoảng hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.

Điểm mạnh của website này chính là trang web này có danh mục để người mua Phản ánh tin rao vi phạm về giá không đúng, tin không có thật, số điện thoại không liên lạc được… để Alonhadat sàng lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Lời kết

Hiện nay, trên thị trường rao vặt trực tuyến có hàng trăm trang website cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử lĩnh vực bất động sản. Mỗi trang web đều có những thế mạnh riêng.

Tuy nhiên, vẫn nổi lên trong đó số là các trang web đăng tin bất động sản tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn TOP 3 những trang đăng tin bất động sản hoàn toàn miễn phí, hiệu quả, dễ dàng đăng ký và sử dụng.

Mục tiêu của một bài đăng bất động sản là số lượt truy cập bài đăng sao cho "càng nhiều khách hàng tiềm năng tiệp cận càng tốt”. Với giao diện bắt mắt, số lượng khách hàng truy cập cao, hàng nghìn tin được rao mỗi ngày, dễ dàng thu hút người xem, và đặc biệt hệ thống dịch vụ tư vấn cũng như những thắc mắc của khách hàng về thông tin liên quan luôn được hỗ trợ 24/24, Topnhadat.vn xứng đáng được đứng đầu danh sách những trang web đăng tin BĐS hiệu quả nhất.

Đây chính là công cụ đắc lực dành cho những ai có ý định kinh doanh BĐS với từng đồng chi phí phải được sử dụng hiệu quả. Để được hỗ trợ hướng dẫn đăng tin nhanh nhất, đừng ngại liên hệ ngay Topnhadat.vn nhé! Chúc các bạn mua may, bán đắt và thành công nhé.

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Tốp Nhà Đất

Bán và cho thuê với Tốp Nhà Đất