Thiết kế sân vườn mini cho ngôi nhà của bạn

16-05-2022 01:31

Topnhadat.vn - Thiết kế sân vườn mini không những mang lại giá trị thẩm mỹ, mà còn tạo cảm giác thư thái, và thoải mái. Với một không gian diện tích nhỏ bạn cũng có thể tạo được một không gian sân vườn theo sở thích riêng.

Tạo vườn rau mini tiện lợi ở ban ng: Bạn có thể biến ban ng nhà mình thành một vườn cây mini xanh mắt với các loại rau thơm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Với một bảng gỗ hoặc chậu nhỏ đặt ở ngoài ban ng hoặc lan can ban ng để trồng rau là bạn đã có một vườn rau nhỏ.

Tận dụng những đồ cũ trồng cây làm vườn: Hãy tận dụng những đồ cũ mà nhà bạn không dùng Tận dụng những đồ cũ trồng cây làm vườn nữa để thiết kế sân vườn mini như tủ quần áo cũ, bồn tắm cũ, những đồ chơi cũ không dùng nữa.

Bạn có thể tận dụng những chiếc túi cũ không dùng nữa để trồng cây hoa tạo thành một khu vườn mini thất độc lạ.

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ghế cũ để đặt những chậu cây nhỏ nhắn xinh xắn.

Sử dụng tiểu cảnh dành cho không gian nhỏ: Bạn có thể sử dụng các vận dụng nhỏ để trang trí thêm cho khu vườn của mình để tăng thêm vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn cho không gian nơi đây.

Sử dụng những dung cụ nhỏ bé để trang trí không gian sân vườn.

Tiểu cảnh được tạo nên từ những đồ tái chế để có thể mua thêm những đồ trang trí nhỏ nhắn xinh xắn.

Tạo lối đi sân vườn: lối đi vào nhà có thể là hàng rào cây và hoa, bạn cũng có thể lát đá tạo thành một lối đi nhỏ vào nhà.

Tạo thành một khu vườn đứng bên cửa sổ để tiết kiệm không gian: bạn có thể đặt nhiều chậu hoa nhỏ theo chiều thẳng đứng thành một khu sân vườn mini bên cửa sổ trông thất độc đáo và lạ mắt. khiến ai cũng thích thú khi nhìn ngắm mẫu vườn này.

Trồng hoa trong khu vườn nhỏ: phù hợp với khu vườn mini là những chậu hoa mini vừa nâng cao tính thẩm mỹ và phù hợp với kích thước khu vườn. Những họa tiết trang trí là những bông hoa mang đến một không gian sáng tạo.

Nguồn: Hoàng Phương (TH)

Xem thêmTrang trí sân vườn bằng chum vại - nét đẹp dân giã

Đóng