Chương trình "Giới thiệu bạn hiền - Nhận tiền triệu ngay" khi giới thiệu bạn đăng ký tài khoản mới tại Topnhadat.vn

Kính gửi Quý khách;

> Với Topnhadat.vn, khách hàng luôn là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn biết ơn hơn 10.000 khách hàng đã tin dùng và đưa website Topnhadat.vn lên vị trí hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Bất động sản.

> Với phương châm khách hàng là trọng tâm Topnhadat.vn luôn mong muốn tạo ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Giới thiệu bạn hiền, Nhận tiền triệu ngay là một trong những chương trình như thế để tri ân và thay lời cảm ơn đến quý khách.

> Chia sẻ ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho bạn bè, người thân của khách hàng. Nhận lại ưu đãi bằng tiền không giới hạn khi người thân, bạn bè mua sản phẩm. Niềm vui nhân đôi, ưu đãi nhân đôi!

> Người giới thiệu nhận được

Người giới thiệu sẽ nhận ngay 15% khi người giới thiệu nạp tiền vào tài khoản chính giá trị tối thiểu 100.000 vnđ người được giới thiệu càng nạp nhiều bạn càng nhận nhiều.

> Người được giới thiệu nhận được:

Bằng cách bấm vào liên kết mà người giới thiệu gửi hệ thống sẽ đưa bạn tới trang đăng ký thành viên. Khi người được giới thiệu đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản bằng Email thì sẽ nhận được ngay 100.000 vnđ vào tài khoản khuyến mãi để đăng tin vip, nhán dán nổi bật.

Đơn giản và dễ dàng tham gia

> Người giới thiệu chỉ việc copy link giới thiệu của bản thân gửi cho bạn bè người thân.

 

HƯỚNG DẪN THAM GIA

Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Tốp Nhà Đất

Bán và cho thuê với Tốp Nhà Đất