6 mẫu thiết kế quầy bar hoàn hảo trong căn bếp nhỏ cực kỳ mãn nhãn

Topnhadat.vn - Nếu bạn muốn có một quầy bar trong căn bếp nhỏ, hãy tham khảo ngay những mẫu này ngay nhé.

1. Phòng bếp mở tích hợp quầy bar

Bạn có thể tận dùng từng không gian trong căn hộ nhỏ bằng cách thiết kế phòng bếp mở tích hợp quầy bar. Hãy chọn mặt bàn hình chữ L và sử dụng mặt bàn nhô ra làm quầy bar. Cách thiết kế này vừa tiết kiệm không gian trong nhà vừa giúp bạn sử dụng quầy bar làm bàn ăn.

2. Chọn ghế bar có tựa lưng

Chọn ghế bar có tựa lưng sẽ giúp chúng ta ngồi tại quầy bar thoải mái hơn hẳn. Bạn có thể dùng bữa, làm đồ uống, nướng và chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn tại quầy bar.

3. Quầy bar màu trắng và nâu nhạt

Màu trắng và nâu nhạt là một trong những bảng màu thiết kế quầy bar hoàn hảo vì nó giúp nhà bạn rộng hơn hẳn. Thêm vào đó, bảng màu này lại giúp quầy bar trong căn bếp sạch sẽ và thanh lịch.

4. Treo đèn

Treo đèn cũng là cách tạo điểm nhấn cho khu vực quầy bar. Bạn nên sử dụng ánh sáng ấm áp để thắp sáng không gian và mang lại bầu không khí ấm cúng cho quầy bar.

5. Dùng đèn chiếu sáng ẩn

Chúng ta hoàn toàn có thể làm nổi bật không gian hơn bằng cách lắp đặt đèn chiếu sáng ẩn hoặc đèn led chiếu điểm để chiếu sáng không gian quầy bar. Đây là một mẹo tuyệt vời cho những ai thích sử dụng bảng màu tối hơn cho khu vực quầy bar vì ánh đèn chiếu sáng ẩn sẽ làm sáng không gian hiệu quả.

6. Tủ dưới quầy bar

Đây là một trong những mẹo thiết kế quầy bar lý tưởng trong căn bếp nhỏ. Nếu muốn không gian gọn gàng bạn hãy lắp tủ dưới quầy bar để cất tất cả các đồ dùng nhà bếp và đồ dùng cần thiết.

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/kham-pha/6-meo-thiet-ke-quay-bar-hoan-hao-trong-can-bep-nho-cuc-an-tuong-20210913164657394.htm

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Tốp Nhà Đất

Bán và cho thuê với Tốp Nhà Đất