Bán khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, cập nhật T02/2023

giá rẻ, cập nhật T02/2023

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
1 2 > >>

MUA BÁN KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ GIÁ RẺ

Ngành công nghiệp không khói - Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ luôn mang về nguồn tiền thu nhập lớn và ổn định cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà nhiều người tham gia vào lĩnh vực này khi đã có trong tay lượng vốn đầu tư vững chắc. Khiến thị trường mua bán nhà nghỉ, khách sạn giá tốt ở nước ta luôn sôi động với nhiều lượt tìm kiếm, săn tìm mua bán. Đặc biệt là những nhà nghỉ, khách sạn có vị trí đắc địa thuận lợi cho việc thu hút khách hàng tiềm năng đến sử dụng dịch vụ.

Bán khách sạn, nhà nghỉ

Mua bán khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ cần quan tâm điều gì?

Vì loại hình nhà nghỉ, khách sạn có giá trị rất lớn, có thể lên đến hàng chục hay hàng trăm tỷ đồng. Nên khác với các loại hình đầu tư khác, khi mua bán nhà nghỉ, khách sạn bạn cần phải có những tính toán cụ thể và suy tính chính xác. Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư thì hãy xem tham khảo các lưu ý sau để có thể thu hút được khách hàng một cách tốt nhất nhé:

- Chọn vị trí thuận lợi kinh doanh: Đây là điều mà tất cả các nhà đầu tư mua bán nhà nghỉ, khách sạn cần đặc biệt quan tâm. Vì một vị trí đẹp và đắc địa sẽ là một điểm cộng cực kỳ lớn trong kinh doanh dịch vụ. Các bạn nên lựa chọn những vị trí nhà hàng, khách sạn thuận tiện cho việc di chuyển, có view đẹp, nhiều tiện ích… để khách hàng ưu tiên tìm đến. Hoặc bạn cũng có thể chọn những sản phẩm ở phía ngoại thành, yên tĩnh, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Đây là 2 hướng đầu tư được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay vì có khả năng thu hút khách hàng rất tốt bạn nên tham khảo.

- Xác định quy mô của khách sạn, nhà nghỉ bạn đầu tư: Tùy theo mục đích kinh doanh, quy mô mà bạn lựa chọn những bất động sản phù hợp. Ví dụ như bạn mua khách sạn, nhà nghỉ để kinh doanh kết hợp vừa nhà hàng, vừa khách sạn thì bạn nên lựa chọn những căn nhà mặt tiền, có không gian tầng trệt rộng, nhiều lầu hoặc có phần móng xây dựng kiên cố để có thể tu sửa. Ngược lại, nếu bạn có ít vốn thì có thể lựa chọn đầu tư vào một căn nhà trong hẻm để làm nhà nghỉ cho thuê, cũng dễ dàng có được lượng khách ổn định.

- Chú ý các giấy phép mua bán khách sạn, nhà nghỉ: Về pháp lý, mua bán khách sạn, nhà nghỉ sẽ giống với nhà riêng thông thường. Điều bạn thực sự cần quan tâm khi sang nhượng khách sạn, nhà nghỉ đó là giấy phép kinh doanh. Vấn đề này rất quan trọng để bạn có thể được phép hoạt động nhanh ngay sau khi mua mà không phải tốn thêm thời gian xin và chờ cấp phép. Bên cạnh đó là các giấy tờ chứng nhận về phòng cháy, chữa cháy hay vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần có đầy đủ. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn sẽ diễn ra ổn định, không bị gián đoạn hay bị phạt khi lực lượng chức năng kiểm tra.

Những lưu ý khi kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ

Tìm kiếm mua bán khách sạn, nhà nghỉ sinh lời tốt ở đâu?

Những lợi nhuận khổng lồ từ lượng khách hàng, khách du lịch dồi dào đã thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Nhưng với hàng nghìn sản phẩm trên thị trường đã khiến việc tìm kiếm một bđs phù hợp trở thành một quá trình tốn thời gian. Không dễ để tìm mua được một căn nhà nhà làm khách sạn, nhà nghỉ có vị trí, giá bán, diện tích phù hợp với mục đích kinh doanh. Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả tối ưu, Topnhadat.vn đã phát triển chuyên mục này với mục đích phục vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân tìm kiếm những tin rao bán nhà nghỉ, khách sạn một cách dễ dàng nhất.

Tại Topnhadat.vn hiện có 658 tin rao bán khách sạn, nhà nghỉ chính chủ giá rẻ ở nhiều khu vực trên cả nước. Với lượng tin đăng dồi dào và chất lượng này, các bạn có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kế hoạch kinh doanh hay mua đi bán lại của mình. Hãy sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ở trên và lọc tìm theo giá bán, vị trí, số phòng, diện tích... để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm nhé.

Xem tin bán nhà nghỉ, khách sạn giá tốt, cập nhật mới tại đây: https://topnhadat.vn/ban-khach-san-nha-ngh-ci59.html

Website Topnhadat.vn: đăng tin bán nhà hàng, bán khách sạn hiệu quả

Bạn đang cần bán nhà nghỉ, khách sạn của mình hoặc bạn đã lỡ mua một sản phẩm không tốt, muốn bán lại để tái đầu tư vào một sản phẩm nhà nghỉ, khách sạn khác phù hợp hơn. Nếu vậy, hãy truy cập ngay Topnhadat.vn và sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo bán nhà đất của chúng tôi nhé. Tại đây, chúng tôi có nhiều gói đăng tin cùng mức chi phí khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa (có đăng tin miễn phí). Các bạn có thể thông qua các gói tin đăng VIP của Topnhadat.vn để đưa tin lên các mục tiêu điểm, từ đấy dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo truyền thống bằng tờ rơi.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cùng với lượng người dùng truy cập tìm kiếm đông đảo ổn định. Website Topnhadat.vn tự tin có thể giúp khách hàng quảng bá tin đăng về rao bán khách sạn, nhà nghỉ chính chủ với giá tốt một cách hiệu quả nhất. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc quý báu của quý vị khách hàng.

Đóng