Bán cửa hàng, kiot Hà Nội giá rẻ, cập nhật T02/2023

Hà Nội giá rẻ, cập nhật T02/2023

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất

Bán cửa hàng, kiot Hà Nội

Huyện Thanh Trì (5)

Hà Đông (2)

Hai Bà Trưng (1)

Huyện Gia Lâm (1)

Ba Đình

Huyện Ứng Hòa

Huyện Phú Xuyên

Huyện Thường Tín

Huyện Thanh Oai

Huyện Chương Mỹ

Huyện Thạch Thất

Huyện Quốc Oai

Huyện Hoài Đức

Huyện Đan Phượng

Huyện Phúc Thọ

Huyện Ba Vì

Huyện Mê Linh

Thị xã Sơn Tây

Hoàn Kiếm

Bắc Từ Liêm

Nam Từ Liêm

Huyện Đông Anh

Huyện Sóc Sơn

Thanh Xuân

Hoàng Mai

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên

Tây Hồ

Huyện Mỹ Đức

BÁN CỬA HÀNG, KI ỐT KINH DOANH GIÁ RẺ

Chọn nơi mua bán cửa hàng, ki ốt giá tốt để làm địa điểm kinh doanh luôn là một trong những vấn đề quan trọng quyết định sự thành bại khi làm ăn. Vì vậy, bất kì ông/bà chủ, nhà đầu tư hay nhà quản lý cửa hàng kinh doanh nào cũng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Dưới đây là một vài chia sẻ của Topnhadat.vn về việc chọn mua bán cửa hàng như thế nào để tốt cho việc kinh doanh.

Bán cửa hàng, kiot

Mua bán cửa hàng là kênh đầu tư sinh lời ổn định

Nếu bạn không có giỏi kinh doanh thì có thể mua các shophouse, ki ốt để cho thuê. Đây là một hướng đầu tư được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa vì cho thuê dài hạn là một trong những giải pháp đầu tư đơn giản, ít rủi ro và mang lại lợi nhuận ổn định. Ngoài ra, theo thời gian thì các bất động sản này cũng sẽ tăng giá, khi đó bạn cũng có thể bán lại cho người khác.

Mua kiot giá rẻ

Ki ốt, cửa hàng ki ốt là những quầy hàng, thường được xây dựng theo dãy và cho thuê để mở cửa hàng kinh doanh. Về vị trí thì ki ốt cũng rất phù hợp cho các loại hình kinh doanh vì các căn kiot sẽ được xây ở phía mặt tiền đường. Đa phần các căn kiot có diện tích dưới 50m2 và giá bán sẽ từ vài trăm triệu VNĐ trở lên, phụ thuộc nhiều vào diện tích và vị trí kiot.

Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ quán ăn, cafe, dịch vụ bình dân thì ki ốt là lựa chọn rất phù hợp. Vị trí mặt tiền đường sẽ giúp thu hút nhiều người lao động, học sinh sinh viên di chuyển qua lại, rất tốt cho việc kinh doanh. Ngoài ra, việc đầu tư xây dựng, mua dãy ki ốt để cho thuê cũng được ưa chuộng do có lợi nhuận đều đặn, ít rủi ro.

Website mua bán ki ốt, shophouse giá rẻ Topnhadat.vn

Topnhadat.vn là một trong những kênh thông tin bất động sản nhà đất được đánh giá số 1 tại Việt Nam. Các hoạt động mua bán, thuê bất động sản thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử Topnhadat.vn thực hiện một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thực hiện giao dịch. Trong đó, chuyên mục mua bán cửa hàng, kiot luôn cập nhật nhanh chóng, thường xuyên các tin bán cửa hàng giá rẻ, mới nhất để có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin cửa hàng cần thiết theo vị trí, diện tích, giá bán,... trước khi chọn mua.

Ngoài ra, hiện nay trên Topnhadat.vn có cung cấp các gói đăng tin bất động sản cả miễn phí và có phí. Với các từ khóa về mua bán cửa hàng, bán kiot đều ở top cao, các tin đăng trên Topnhadat.vn nhanh chóng trở nên hiệu quả nhưng vô cùng tiết kiệm về chi phí. Hi vọng những thông tin cơ bản về sàn giao dịch thương mại điện tử Topnhadat.vn cũng giúp ích được cho những nhà kinh doanh, bán lẻ có nhu cầu mua bán cửa hàng kinh doanh, kiot thương mại trên toàn Quốc.

Đóng